99+ mẫu nội thất khách sạn đẹp, tiện nghi, sang trọng

Tham khảo ngay 99+ mẫu nội thất khách sạn đẹp, tiện nghi, sang trọng trong bài chia sẻ dưới đây từ công ty Thanh Niên. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất khách sạn tại Quảng Ngãi | Cam kết công trình chất lượng, thẩm mỹ, phong thuỷ | Báo giá tốt nhất thị trường, phù hợp với lựa chọn, yêu cầu của nhiều chủ đầu tư.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

   

  nội thất khách sạn đẹp
  Các phong cách thiết kế nội thất khách sạn đẹp điển hình?

  Chi tiết tư vấn & báo giá, gọi ngay: (0255) 6283 777 – 0944010409 hoặc Inbox page của ng ty Thanh Niên.

  Đọc thêm: Thi công nội thất khách sạn tại Quảng Ngãi

  5 phong cách thiết kế nội thất khách sạn đẹp hot nhất hiện nay

  Ngày nay, nội thất khách sạn đã và đang là vấn đề được quan tâm, chú trọng bởi nhu cầu của người dùng không chỉ nghỉ ngơi mà còn là thư giãn, tận hưởng những giá trị tốt đẹp của cuộc sống.

  Với mỗi phong cách thiết kế nội thất khách sạn khác nhau lại mang đến cho khách viếng thăm những cảm quan, cảm xúc đáng nhớ. Đó có thể là quyền uy, hào hoa; là sang trọng, quý phái; là gần gũi, mộc mạc; hay cũng có thể là hiện đại, thông minh,…Vậy thì, có những phong cách thiết kế nội thất khách sạn đẹp nào phổ biến nhất hiện nay?

  Tham khảo ngay!

  Thiết kế nội thất khách sạn theo phong cách cổ điển

  mẫu nội thất khách sạn đẹp
  Thiết kế nội thất khách sạn đẹp theo phong cách cổ điển

  Như tên cho thấy, thiết kế nội thất khách sạn phong cách cổ điển chịu ảnh hưởng sâu sắc của chủ nghĩa cổ điển. Trong đó, tỷ lệ Vitruvian (do da Vinci ủng hộ) là yếu tố cơ bản, dẫn đến một vẻ đẹp thẩm mỹ tráng lệ, sang trọng về mặt hình thức.

  Món đồ nội thất mang tính biểu tượng nhất của phong cách thiết kế nội thất cổ điển là đèn chùm pha lê, ghế bọc da, tượng, điêu khắc, mái vòm cong chạm khắc hoa văn phù điêu tinh xảo, cột tròn lớn, tranh tường. Cùng với đó là màu đá phiến, trắng, đen, kim sa, hồng cẩm thạch, vàng,….kết hợp các chất liệu đắt tiền: cẩm thạch, da, vàng,…

  Chủ nghĩa cổ điển là sự thu hút mạnh mẽ trong suốt thời kỳ Phục hưng và vẫn còn được khai thác mạnh mẽ trong các công trình, kiến trúc hiện đại của thế kỷ XXI.

  Cảm quan chủ đạo: Tráng lệ, uy nguy, quyền quý và sang trọng.

  Thiết kế nội thất khách sạn theo phong cách tân cổ điển

  mẫu phòng khách sạn đẹp
  Thiết kế nội thất khách sạn theo phong cách tân cổ điển

  Nếu chủ đầu tư đang muốn lên kế hoạch hoặc thay đổi diện mạo bên trong nội thất khách sạn của mình, hãy xem xét một xu hướng thiết kế vượt thời gian lại vừa thanh lịch. Tân cổ điển là sự lựa chọn thú vị như thế! Nó được xem là một trong các tiêu chuẩn kiến ​​trúc ở Châu Âu vào thế kỷ XVIII và XIX.

  Thiết kế nội thất tân cổ điển ban đầu dựa trên đặc trưng trang trí nhà cổ điển của Hy Lạp và La Mã, tập trung vào vẻ đẹp sang trọng và tinh tế nhưng không hề phô trương.

  Các yếu tố chính của thiết kế khách sạn theo phong cách tân cổ điển: Màu sắc thường nhẹ nhàng, trầm lắng ( trắng, kem và xám, kết hợp với đen, đỏ và bạc); hoạ tiết, đường nét đơn giản và đối xứng; chất liệu sử dụng là lụa gấm hoa, gấm, lanh và nhung cùng với những tấm gương lớn, hoa, tác phẩm nghệ thuật.

  Cảm quan: Sang trọng, tinh tế, thời thượng và hiện đại.

  Thiết kế nội thất khách sạn theo phong cách Indochine

  thiết kế thi công khách sạn
  Thiết kế nội thất khách sạn theo phong cách Indochine

  Thiết kế nội thất khách sạn theo phong cách Indochine (phong cách Đông Dương) là sự giao thoa giữa nét đẹp truyền thống Việt và kiến trúc Pháp cổ, tạo nên nét nghệ thuật độc đáo, thể hiện tinh hoa, bản sắc dân tộc trong chính khách sạn.

  Đặc điểm nổi bật của phong cách thiết kế nội thất Đông Dương là những gam màu ấm đặc trưng của vùng khí hậu nhiệt đới, cùng với gạch bông, quạt trần kiểu cổ, con tiện hay những đường nét, hoạ tiết kỷ hà được chạm khắc trên đồ nội thất.

  Chất liệu, vật liệu được sử dụng chủ yếu ở phong cách này là các nguồn có sẵn tại địa phương, chẳng hạn như gỗ, tre, nứa, mây đan. Từ đó , tạo cảm quan cổ kính, thân mật, gần gũi và ấm cúng. Đây cũng là một trong các phong cách thiết kế nổi bật, được đánh giá cao và được ưa chuộng nhất hiện nay trong thiết kế nội thất khách sạn.

  Thiết kế nội thất khách sạn theo phong cách tối giản

  Thiết kế nội thất khách sạn theo phong cách tối giản
  Thiết kế nội thất khách sạn theo phong cách tối giản

  Hầu hết mọi người ngày nay đều quen thuộc với khái niệm chủ nghĩa tối giản. Nó bao gồm việc tước bỏ mọi thứ về hình thức và để lại những yếu tố cơ bản nhất của chúng. Ngoài ra, nó có thể được áp dụng cho bất cứ thứ gì từ nghệ thuật, lối sống đến kiến ​​trúc và thiết kế nội thất.

  Thiết kế nội thất khách sạn phong cách tối giản rất giống với thiết kế nội thất hiện đại. Bởi nó liên quan đến việc sử dụng các vật dụng cần thiết để tạo ra không gian đơn giản và gọn gàng. Đặc trưng cơ bản là sự đơn giản, đường nét rõ ràng, dứt khoát và bảng màu đơn sắc. Yếu tố mở, nhiều ánh sáng, đồ nội thất tiện dụng, đa năng là điều dễ thấy ở phong cách này.

  Cảm quan: Tươi mới, trẻ trung, thân thiện và thoải mái.

  Thiết kế nội thất khách sạn theo phong cách Eco

  Thiết kế nội thất khách sạn theo phong cách Eco
  Thiết kế nội thất khách sạn theo phong cách Eco

  Thiết kế khách sạn phong cách Eco nhằm hướng đến sự thân thiện với môi trường, không chỉ về kiểu dáng mà còn về vật liệu, khả năng xử lý và tác động đến hệ sinh thái xung quanh.

  Tiêu dùng có trách nhiệm và môi trường là một trong những chủ đề của những năm gần đây. Ngày càng có nhiều người từ chối túi ni lông trong siêu thị, thực hiện phân loại rác và xu hướng này sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai.

  Sự nóng lên toàn cầu, ô nhiễm không khí hoặc lượng nhựa trong đại dương, có thể sớm trở nên tương đương với số lượng cá, đang ngày càng bắt đầu ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta – và nó trở thành vấn đề không thể trốn tránh. Thiết kế nội thất tiếp cận và thân thiện với môi trường cũng là một trong các cách hoà vào xu hướng chung của nhân loại.

  Đặc điểm dễ thấy của phong cách này là sử dụng chất liệu tự nhiên, an toàn, ít phát thải. Đặc biệt, màu xanh trở nên nổi bật, chiếm tỉ lệ cao trong toàn bộ không gian. Từ đó, tạo nên cảm quan mát mẻ, dễ chịu và thư giãn cho con người.

  Thiết kế nội thất khách sạn đẹp tại Quảng Ngãi

  thiết kế nội thất khách sạn tại quảng ngãi
  Thiết kế nội thất khách sạn đẹp tại Quảng Ngãi

  Công ty Thanh Niên chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất khách sạn đẹp tại Quảng Ngãi. Các hạng mục cụ thể được triển khai bởi chúng tôi bao gồm:

  • Thiết kế thi công nội thất khách sạn theo phong cách cổ điển;
  • Thiết kế thi công nội thất khách sạn theo phong cách tân cổ điển;
  • Thiết kế thi công nội thất khách sạn theo phong cách hiện đại;
  • Thiết kế thi công nội thất khách sạn theo phong cách tối giản;
  • Thiết kế thi công nội thất khách sạn theo phong cách Hitech;
  • Thiết kế thi công nội thất khách sạn theo phong cách Eco;
  • Thiết kế thi công nội thất khách sạn theo phong cách Scandinavian;
  • Thiết kế thi công nội thất khách sạn tại Quảng Ngãi theo yêu cầu.

  Chi tiết tư vấn và báo giá dịch vụ thiết kế nội thất khách sạn đẹp tại Quảng Ngãi, liên hệ ngay: (0255) 6283 777 – 0944010409 hoặc Inbox page của công ty Thanh Niên.

  CÔNG TY THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT THANH NIÊN

  Dịch vụ

  0944010409