Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói uy tín tại Quảng Ngãi

Sửa nhà là việc thi công, xây dựng lại các chi tiết, hạng mục trong ngôi nhà để cải tạo lại không gian, nâng cao chất lượng sống cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, việc sửa chữa nhà sẽ ảnh hưởng đến kiến trúc của công trình trước đó. Vậy làm thế nào để sửa nhà một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, đảm bảo chất lượng? Đó chính là tìm kiếm một đơn vị sửa nhà trọn gói uy tín. Và nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị sửa nhà trọn gói Quảng Ngãi, công ty Thanh Niên sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Mục lục nội dung bài viết:
  Add a header to begin generating the table of contents

  Những lý do cần sửa chữa, cải tạo nhà

  sửa nhà trọn gói quảng ngãi
  Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Quảng Ngãi

  Một trong những lý do cần sửa chữa, cải tạo nhà ở là thời gian sử dụng đã quá lâu. Ngôi nhà lúc này đã chịu tác động của môi trường như thời tiết, khí hậu,..trong một thời gian dài nên ảnh hưởng ít nhiều đến bên trong ngôi nhà. Cụ thể, một số lỗi như:

  • Trần nhà xuất hiện các vết chân chim hoặc bị ngả vàng do thấm nước mưa trong thời gian dài. Hoặc là nước trên mái nhà không thoát được, gây tình trạng ứ đọng rồi nhỏ giọt gây hiện tượng ố trên vách.
  • Màu sơn của tường bị bong tróc, loang lổ gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sức khoẻ các thành viên trong gia đình.
  • Trong một số trường hợp bởi vì vật liệu thi công chưa đạt chuẩn, kết hợp với thời gian sử dụng lâu gây ra hiện tượng nứt tường.

  Lý do sửa nhà cũng có thể vì gia chủ không hài lòng với thiết kế ban đầu. Hoặc cho đến hiện tại thiết kế không còn phù hợp, không còn đảm bảo an toàn khi nhà có người già hoặc trẻ em.

  Một lý do tiếp theo có thể là gia chủ muốn thay đổi phong cách thiết kế để làm mới không gian sống của mình. Hoặc thêm, bớt đi không gian để phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

  Hoặc là gia đình chuẩn bị có công việc quan trọng nên muốn tân trang lại ngôi nhà.

  Những tiêu chí cần quan tâm trước khi sửa chữa nhà

  sửa nhà trọn gói quảng ngãi
  Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Quảng Ngãi

  Dựa đoán chi phí sửa nhà, thời gian xây dựng

  • Đây là điều đầu tiên mà gia chủ cần phải thực hiện để tiết kiệm được chi phí sửa nhà. Để làm tốt việc này, bạn nên liệt kê tất cả các hạng mục cần sửa chữa và các hạng mục đó cần cải tạo ở mức độ như thế nào.
  • Tiếp theo đó là lên danh sách những nguyên vật liệu cần thiết cho việc sửa chữa, mức giá thành tương ứng cùng chi phí nhân công để thực hiện các hạng mục đó.
  • Việc thực hiện các vấn đề này là không hề dễ dàng đối với những người chưa có kinh nghiệm. Do đó, bạn có thể tham khảo những công trình đã từng sửa trước đó hoặc tìm kiếm một đơn vị nhà thầu sửa chữa nhà trọn gói uy tín để giúp bạn thực hiện công việc này.

  Lên kế hoạch chi tiết cho từng hạng mục sửa chữa

  • Ý tưởng thiết kế sẽ quyết định đến chi phí xây nhà mà bạn phải bỏ ra. Do vậy, từ giai đoạn lên kế hoạch cải tạo nhà gia chủ cần phải đảm bảo phong cách muốn thay đổi, không gian được thêm/bớt, cửa sổ và các hạng mục sửa chữa khác hài hoà với nét kiến trúc tổng thể.
  • Điều này, đồng nghĩa với việc gia chủ tránh tham khảo các công trình kiến trúc khác nhau rồi áp dụng trong từng không gian khác nhau của ngôi nhà. Việc này vô tình mất đi tính thẩm mỹ chung của ngôi nhà, gây sự lộn xộn và ức chế với mắt người nhìn.

  Những lợi ích từ việc sửa chữa nhà trọn gói tại Quảng Ngãi

  sửa nhà trọn gói quảng ngãi
  Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Quảng Ngãi

  Sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại Quảng Ngãi bạn sẽ nhận được một số lợi ích như:

  • Giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cải tạo.
  • Không tốn nhiều thời gian, công sức để lên kế hoạch sửa chữa, bản thiết kế hay chuẩn bị đồ nội thất.
  • Mọi chi phí sẽ được gửi qua bảng báo giá sửa nhà trọn gói và được thể hiện trên hợp đồng thi công, vì vậy bạn không cần lo lắng sẽ có những chi phí phát sinh trong quá trình thi công. Công trình nhà bạn sẽ được hoàn thiện đúng tiến độ cũng như những yêu cầu đề ra.
  • Sau khi sửa chữa nhà, thành quả của bạn sẽ là một không gian như bạn mong muốn, hài hoà và hoàn hảo nhất.

  Những lưu ý cần biết khi lựa chọn đơn vị thi công sửa nhà trọn gói Quảng Ngãi

  sửa nhà trọn gói quảng ngãi
  Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Quảng Ngãi

  Mục đích sửa nhà

  Trước khi sửa nhà điều bạn cần quan tâm đầu tiên là xác định rõ mục đích xây dựng là gì? Bởi điều này đóng một vai trò rất quan trọng trong việc đưa ra quyết định căn nhà sẽ được xây dựng ra sao, sử dụng vật liệu gì cũng như ngân sách cải tạo sẽ là bao nhiêu,…

  Hạng mục sửa nhà

  Nếu có đủ khả năng bạn nên lên kế hoạch sửa chữa ngôi nhà và thuê đơn vị sửa nhà trọn gói một lần để tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí. Còn nếu bạn không có đủ ngân sách thì bạn cần lên ý tưởng thiết kế tổng thể cho ngôi nhà rồi tiến hành sửa chữa dần để các hạng mục sau khi sửa chữa vẫn được thống nhất với nhau. Hạn chế tối đa việc sửa lại những hạng mục mới sửa.

  Ngân sách sửa chữa

  Rất nhiều gia chủ tự dự trù chi phí sửa chữa cho ngôi nhà của mình nhưng trên thực tế rất khó để đưa ra một con số chính xác. Bởi điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại nhà ở, vật tư, trang thiết bị, đồ dùng nội thất,…Chính vì thế, để đảm bảo rằng bảng giá được chính xác một cách tương đối nhất, gia chủ nên thuê dịch vụ sửa nhà từ những công ty sửa nhà trọn gói tại Quảng Ngãi có nhiều kinh nghiệm để được họ tư vấn.

  Đặc biệt, khi thuê dịch vụ này các công ty sửa nhà trọn gói tại Quảng Ngãi hiện nay còn có rất nhiều ưu đãi như miễn phí thiết kế, chiết khấu theo giá trị hợp đồng. Đồng thời, các công ty sửa nhà trọn gói là những người có kiến thức chuyên môn cao, họ biết được đâu là sản phẩm tốt phù hợp với giá tiền, nơi bán vật tư uy tín trên thị trường.

  Thiết kế lại ngôi nhà trước khi thi công sửa chữa

  Mỗi căn nhà, căn hộ đều có diện tích và kích thước cố định, cũng như có sẵn phong cách yêu thích theo nhu cầu của gia chủ ban đầu. Nếu như ban đầu bạn có bản thiết kế chi tiết thì không cần phải thay đổi quá nhiều khi sửa chữa. Tuy nhiên, với những ngôi nhà chưa thiết kế cụ thể từ ban đầu thì bạn nên lên một bản thiết kế. Điều này sẽ đảm bảo rằng sau khi sửa nhà căn nhà của bạn sẽ được thống nhất, hài hoà với nhau cũng như đảm bảo được yếu tố phong thuỷ cho ngôi nhà.

  Kinh nghiệm khi sửa nhà trọn gói tại Quảng Ngãi gia chủ cần nắm rõ

  sửa nhà trọn gói quảng ngãi
  Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Quảng Ngãi

  Công tác chuẩn bị trước khi thi công sửa nhà

  • Đóng gói để bảo quản đồ đạc bằng thùng carton, bao tải,…Hoặc dùng bạt để che và bảo vệ những vật dụng không thể dời đi chỗ khác.
  • Nếu nhà bạn không có không gian để tập kết đồ. Thì bạn nên làm đơn xin phép để được sử dụng vỉa hè hoặc một khu vực cụ thể nào đó.
  • Nếu công trình sửa chữa của bạn ở quy mô lớn như thay đổi hiện trạng công trình. Bạn cần xin giấy phép sửa chữa nhà trước khi thực hiện.

  Hạn chế sửa nhà vào thời gian cuối năm

  • Cuối năm là thời điểm mà giá vật liệu sẽ tăng cao, nhân công khan hiếm. Chính vì thế, tại thời điểm này chi phí sửa nhà rất cao so với những thời điểm khác trong năm.
  • Bạn nên lên kế hoạch sửa nhà trước từ 1-3 tháng để dự trù chi phí, chuẩn bị vật tự để việc sửa chữa nhà được thuận lợi hơn.

  Dự toán những khoảng chi phí phát sinh khi thi công thực tế

  • Khi dự trù kinh phí sửa nhà, bạn nên chú ý đến khoảng chi phí này để đảm bảo được việc sửa nhà không bị dừng lại vì lý do kinh phí không đảm bảo khi đang thi công.
  • Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Công ty Thiết kế và Thi công nội thất Thanh Niên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này. Bởi công ty đã gửi bạn bảng báo giá và cam kết không phát sinh thêm chi phí khi thực hiện.

  Những hạng mục trong dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Quảng Ngãi

  sửa nhà trọn gói quảng ngãi
  Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Quảng Ngãi
  • Cơi nới nhà, mở rộng nhà, xây thêm tầng
  • Sửa chữa nhà, sửa các hạng mục công trình nhà theo yêu cầu
  • Cải tạo nhà, sửa nhà chống thấm, nâng cấp nhà, chuyển đổi mục đích sử dụng.
  • Sửa chữa hệ thống điện, nước trong nhà
  • Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình
  • Sửa chữa làm mới cửa, cầu thang, trần sàn
  • Sơn tường, quét vôi, làm đẹp nhà
  • Xây tường ngăn, dự vách ngăn giữa các không gian nhà
  • Thiết kế – thi công nội – ngoại thất
  • Nâng cấp, cải tạo nhà cũ thành nhà mới
  • Thi công hạng mục theo yêu cầu của gia chủ
  • Tháo bỏ mái cũ, thay mái mới
  • Phá bỏ cầu thang cũ và di chuyển sang vị trí mới

  Đơn vị sửa chữa nhà trọn gói tại Quảng Ngãi uy tín, chuyên nghiệp

  sửa nhà trọn gói quảng ngãi
  Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Quảng Ngãi

  Hiện nay, số lượng các đơn vị nhận sửa chữa nhà trọn gói tại Quảng Ngãi khá nhiều. Điều này khiến cho quý khách hàng gặp không ít khó khăn trong việc tìm kiếm và chọn lựa một đơn vị uy tín để giao phó ngôi nhà của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sửa chữa nhà cùng một đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Công ty Thanh Niên tự hào là một trong những công ty sửa chữa nhà uy tín tại Quảng Ngãi.

  Những sản phẩm mà Thanh Niên tạo ra luôn đảm bảo vượt trội về mặc chất lượng, đáp ứng được nhu cầu, mong muốn của tất cả những quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tại công ty.

  Quy trình sửa nhà trọn gói tại Quảng Ngãi của công ty Thanh Niên

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng qua điện thoại hoặc qua email. Lắng nghe và tư vấn sơ bộ cho chủ đầu tư nắm bắt thông tin cụ thể, sau đó hẹn lịch để nhân viên Thanh Niên đến gặp trực tiếp khách hàng cũng như khảo sát hiện trạng công trình.
  • Bước 2: Chuyên viên sửa nhà sẽ đến nhà quý khách để lắng nghe những nhu cầu sửa chữa, khảo sát và đo đạc thực tế.
  • Bước 3: Phân tích tư vấn thiết kế và tư vấn vật liệu cho khách hàng. Lên bảng báo giá sửa nhà trọn gói cho quý khách với cụ thể các chi tiết.
  • Bước 4: Thiết kế bản vẽ 2D, 3D cho quý khách.
  • Bước 5: Sau khi đã thống nhất với bản vẽ thiết kế hai bên sẽ ký hợp đồng thi công.
  • Bước 6: Tiến hành thi công, hoàn thiện công trình, dọn dẹp vệ sinh.
  • Bước 7: Nghiệm thu và bàn giao công trình.
  • Bước 8: Bảo hành công trình.

  Báo giá sửa nhà trọn gói tại Quảng Ngãi

  Tuỳ vào từng công trình, từng yêu cầu của quý khách hàng mà Công ty Thiết kế và Thi công Nội thất Thanh Niên sẽ có một bảng báo giá cụ thể và chi tiết. Chính vì vậy, nếu quý khách muốn sở hữu một bảng báo giá cụ thể và chính xác về công trình nhà của mình hãy liên hệ đến công ty tại trụ sở hoặc những thông tin cụ thể dưới đây:

  Vì sao nên chọn Công ty Thanh Niên thay cho các đơn vị sửa nhà trọn gói Quảng Ngãi khác

  Công ty Thiết kế & Thi công nội thất Thanh Niên là một trong những đơn vị sửa chữa nhà trọn gói tại Quảng Ngãi uy tín hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Thanh Niên tự tin mang đến cho quý khách một dịch vụ chuyên nghiệp cũng như các các công trình thật sự chất lượng, giá thành phù hợp và đáp ứng mọi yêu cầu cho quý khách hàng.

  Đến với Công ty sửa nhà trọn gói tại Quảng Ngãi – Thanh Niên, quý khách sẽ được:

  • Tư vấn miễn phí 24/7, đưa ra phương án phù hợp với chi phí tốt nhất cho khách hàng.
  • Hệ thống vật tư chất lượng và đạt tiêu chuẩn trong ngành xây dựng.
  • Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và đội thợ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Thi công đảm bảo đúng tiến độ, nhanh gọn, vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao cho quý khách.
  • Chế độ bảo hành và dịch vụ sau thi công được đảm bảo.

  Thanh Niên cam kết:

  • Bảng báo giá chi tiết về khối lượng, vật liệu, đơn giá.
  • Hợp đồng được ký kết rõ ràng, cụ thể.
  • Luôn đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng đề ra, sẵn sàng chịu trách nhiệm nếu lỗi do đơn vị thi công.
  • Đảm bảo an toàn tài sản của quý khách.
  • Nhiệt tình chu đáo trong vấn đề chăm sóc khách hàng.
  • Đầu tư trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho công việc.
  • Cải tiến liên tục cách làm việc để phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

  Bên cạnh nhận sửa nhà trọn gói tại Quảng Ngãi, công ty Thanh Niên còn nhận thiết kế thi công nội thất tại Quảng Ngãi cho các công trình khác nhau. Chính vì thế, nếu quý khách có nhu cầu về sửa chữa nhà cửa hoặc thiết kế thi công nội thất hãy tìm đến với công ty. Nơi đây chắc hẳn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách.

  CÔNG TY THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT THANH NIÊN

  Dịch vụ

  0944010409