Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em tại Quảng Ngãi

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em tại Quảng Ngãi là dịch vụ được cung cấp bởi công ty Thanh Niên. Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé trai, bé gái ✓ phòng ngủ cho 2 bé ✓ phòng diện tích nhỏ ✓ thiết kế theo yêu cầu. Tham khảo hàng trăm mẫu phòng ngủ đẹp, đơn giản tại website của công ty thiết kế thi công nội thất quảng ngãi Thanh Niên.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

   

  thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em tại quảng ngãi
  Những điều cần nắm khi thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em?

  Những điều nên biết khi thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em

  Chia sẻ đến bạn một vài điều nên biết về thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ em, xem ngay!

  Có nên thiết kế phòng ngủ cho trẻ em hay không?

  thiết kế phòng ngủ trẻ em tại quảng ngãi
  Có nên thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ em?

  Nhiều người nghĩ rằng: Trẻ thì còn quá nhỏ để cảm tác được không gian mà chúng sinh sống. Nghĩa là không biết đẹp hay xấu, tiện nghi hay bất tiện nghi.

  Điều này là hoàn toàn sai. Bởi, theo công ty Thanh Niên, việc đầu tư thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ giúp bé có không gian sống – vui chơi thoải mái, khoa họ, hạn chế các rủi ro và kích thích não bộ phát triển. Vì vậy, hãy dành Quý phụ huynh hãy dành cho con trẻ không gian riêng, phù hợp với tính cách và độ tuổi. Đây cũng là cách thể hiện tình yêu của ba mẹ đúng đắn nhất.

  Chọn hướng phòng ngủ phù hợp cho bé

  Việc chọn hướng phòng ngủ cho bé là cực kỳ quan trọng. Lúc này, con trẻ chịu sự tác động trực tiếp từ bên ngoài: ánh sáng, môi trường, âm thanh,…Vì vậy, nên chọn nơi yên tĩnh, sạch, thoáng và không nên xây phòng ngủ ở cuối nhà, dưới gầm cầu thang hay những khu vực quá lạnh lẽo (phòng lưu trữ đồ, phòng đọc sách,…).

  Bên cạnh đó, nên tránh việc đặt phòng ngủ cạnh nhà bếp. Mùi thức ăn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng không khí trong phòng của bé.

  Diện tích phòng ngủ bao nhiêu là đủ?

  thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em
  Diện tích phòng ngủ của bé là bao nhiêu?

  Theo KTS Thanh Niên, công ty thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em tại Quảng Ngãi, nếu phòng người lớn cần sự yên tĩnh (chuyên biệt) để nghỉ ngơi (không cần diện tích quá lớn) thì với bé sẽ ngược lại.

  Để giúp con phát triển toàn diện, hãy kết hợp nhiều không gian trong căn phòng của bé. Thông thường sẽ là: góc học tập, góc vui chơi, góc thể thao,…Vì vậy, diện tích phòng ngủ vừa phải là điều cần thiết. Đây cũng là lý do trong các thiết kế phòng ngủ cho bé trai, bé gái của chúng tôi luôn tích hợp tính công năng nội thất rất cao.

  Cần chú ý đến độ tuổi của bé để thiết kế nội thất phù hợp

  Tuỳ vào độ tuổi của bé mà việc thiết kế nội thất phòng ngủ cũng khác nhau. Tuy nhiên, không thể nuông chiều con trẻ qua từng giai đoạn tuổi. Vì vậy, KTS thường tách làm 2 phần:

  • Phần nội thất cố định
  • Phần nội thất có thể thay đổi

  Đối với phần nội thất cố định thường là bàn, tủ quần áo, giường. Trong khi đó, phần nội thất có thể thay đổi theo độ tuổi của bé sẽ là gương, nội thất decor, thảm,…

  Lựa chọn màu sắc phòng ngủ phù hợp với bé

  thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai
  Nên lựa chọn màu sắc phòng ngủ phù hợp với bé

  Tâm lý, sở thích của mỗi bé có sự khác nhau. Vì vậy, hãy để con lựa chọn màu sắc mình yêu thích hoặc phụ huynh quyết định màu sắc phòng ngủ phù hợp cho con.

  Đây là độ tuổi nhận thức – tiếp nhận những vật thể – màu sắc – chất liệu xung quanh. Cho nên, KTS Thanh Niên, công ty thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em tại Quảng Ngãi, thường lựa chọn tone sáng, tươi, gợi cảm quan vui vẻ, sức sống, sinh động cho không gian: vàng, xanh, hồng, trắng,…

  Tận dụng ánh sáng tự nhiên trong thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé

  Ánh sáng tự nhiên giúp căn phòng sáng, sạch và giàu sinh khí. Ngoài ra, nó cũng giúp không khí trong phòng lưu thông, hạn chế vi trùng, vi khuẩn và côn trùng có hại sinh sôi. Vì vậy, hãy tận dụng hoặc thiết kế thêm cửa sổ hợp lý.

  Thiết kế nội thất phòng ngủ đảm bảo sự an toàn

  Độ tuổi của bé vẫn chưa nhận thức hoàn chỉnh đâu là vật thể – hành động gây nguy hiểm cho bản thân. Hoặc đôi khi vì quá nghịch, hiếu động mà vô tình nuốt hoặc làm trầy xước tay chân. Do đó, trong quá trình lên ý tưởng, chúng tôi luôn hạn chế tối đa và hầu như không sử dụng đồ nội thất kém chất lượng hoặc có nhiều góc cạnh trong phòng ngủ của trẻ.

  Công ty thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em tại Quảng Ngãi

  thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái
  Công ty thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé trai, bé gái uy tín tại Quảng Ngãi?

  Công ty Thanh Niên chuyên thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em tại Quảng Ngãi. Với đội ngũ KTS dày dặn kinh nghiệm trong nhiều dự án, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho các bé không gian nghỉ – ngủ tươi vui, ấm áp và phù hợp nhất.

  Hạng mục dự án thực hiện:

  • Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé trai;
  • Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé gái;
  • Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ dưới 10m2;
  • Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại cho bé;
  • Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ chung cho 2 bé;
  • Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 cho bé gái;
  • Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé trai diện tích nhỏ;
  • Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé theo yêu cầu.

  Liên hệ ngay: (0255) 6283 777 – 0944010409 nhận báo giá thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em tại Quảng Ngãi bởi công ty Thanh Niên. Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của đơn vị chúng tôi!

   

  CÔNG TY THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT THANH NIÊN

  Dịch vụ

  0944010409