Thi công nội thất trọn gói tại Quảng Ngãi

Công ty Thanh Niên chuyên cung cấp dịch vụ thi công nội thất trọn gói tại Quảng Ngãi. Các hạng mục điển hình được thực hiện bởi chúng tôi bao gồm: Thi công nội thất nhà phố, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, quán cà phê, showroom, shop,…và theo yêu cầu của Quý khách hàng. Chi tiết tư vấn và báo giá, liên hệ: (0255) 6283 777 – 0944010409 hoặc page của công ty chúng tôi.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents
  thi công nội thất trọn gói tại quảng ngãi
  Cần làm gì để nhận báo giá thi công trọn gói?

  Thi công nội thất và những điều quan trọng cần nắm

  Thi công nội thất là tập hợp các hoạt động triển khai thi công dựa trên thiết kế nội thất. Bao gồm: xây dựng phần thô (tường, trần,…), vách ngăn phân khu, trang trí, hoàn thiện nội thất theo bản vẽ.

  Thanh Niên, công ty thi công nội thất trọn gói tại Quảng Ngãi chia sẻ đến Quý khách hàng một số điều cần nắm trước khi thi công nội thất, cụ thể như sau:

  Cần làm gì để nhận báo giá thi công trọn gói?

  Để nhận báo giá dịch vụ, khách hàng cần cung cấp thông tin cơ bản về không gian, địa điểm muốn triển khai thi công; hồ sơ thiết kế, hình ảnh hiện trạng công trình.

  Đặc biệt, nếu sử dụng dịch vụ thiết kế thi công trọn gói, chúng tôi sẽ MIỄN PHÍ hoàn toàn (hoặc hỗ trợ phí) cho thiết kế.

  Thi công nội thất trọn gói là làm những gì?

  dịch vụ thi công nội thất trọn gói tại quảng ngãi
  Thi công nội thất trọn gói là làm những gì?

  Căn cứ vào hồ sơ thiết kế, Thanh Niên, công ty thi công nội thất trọn gói tại Quảng Ngãi sẽ khảo sát lại mặt bằng hiện trạng và triển khai thi công. Công việc bao gồm:

  • Xử lý phần thô nhà ở, công trình (thay đổi đường điện, công tắc, ổ cắm, đường hút mùi, điều hòa,…);
  • Thực hiện các công việc, biện pháp thi công ở các hạng mục chưa hoàn thiện mà không làm ảnh hưởng đến khu vực xung quanh;
  • Chuẩn bị vật tư, nhân công, thiết bị máy móc và các điều kiện cần thiết để thi công;
  • Theo dõi tiến độ, nghiệm thu và tổng nghiệm thu toàn bộ công trình sau khi hoàn thành;
  • Tiến hành thực hiện dọn dẹp vệ sinh trước khi bàn giao cho chủ nhà…

  Cần tìm hiểu, nắm bắt gì ở đơn vị thi công nội thất?

  Quý khách hàng cần tìm hiểu về đơn vị thi công (kinh nghiệm, nhân lực, các dự án đã làm,..) thông qua website, fanpage, hồ sơ năng lực,…

  Điều này nhằm kiểm chứng uy tín của nhà thầu và giúp cho gia chủ tránh những phát sinh không đáng có về sau. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị đủ về tài chính để thực hiện thanh toán phí dịch vụ theo quy định trong hợp đồng.

  Tuyệt đối tránh trường hợp dây dưa, không rõ ràng trong tiền bạc, ảnh hưởng đến chất lượng, tiến độ công trình.

  *Nếu lựa chọn phải đơn vị kém uy tín thì tình trạng phát sinh, hao hụt hay không đáp ứng nhu cầu của gia chủ là điều rất dễ xảy ra. Đây cũng là mấu chốt làm cho Quý khách hàng tốn kém nhiều thời gian, công sức, tiền bạc hơn.

  Quy trình dịch vụ thi công nội thất trọn gói tại Quảng Ngãi diễn ra thế nào?

  công ty thi công nội thất trọn gói tại quảng ngãi
  Quy trình dịch vụ thi công nội thất trọn gói tại Quảng Ngãi diễn ra thế nào?

  Quy trình thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Quảng Ngãi được thực hiện bởi Thanh Niên, công ty thi công nội thất trọn gói tại Quảng Ngãi diễn ra theo các bước sau:

  Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thiết kế thi công nội thất từ khách hàng. Lúc này, KTS hoặc tư vấn viên của chúng tôi sẽ trao đổi, trò chuyện với khách hàng nhằm nắm được những mong muốn cơ bản.

  Từ đây, Thanh Niên sẽ hiểu được khách hàng đang muốn thiết kế thi công nội thất như thế nào? (Phong cách, kiểu dáng, công năng, phong thuỷ, thẩm mỹ,…)

  Bước 2: Khảo sát địa điểm thi công nội thất trọn gói tại Quảng Ngãi. Đây được xem là bước vô cùng quan trọng trong hoạt động thiết kế thi công nội thất;

  Bước 3: Thiết kế nội thất mặt bằng (lần 1). Thời gian ít nhất là 2 ngày, tuỳ vào quy mô, yêu cầu và khối lượng thiết kế. Lúc này, chúng tôi sẽ trao đổi, làm hợp đồng dựa trên báo giá. Lưu ý: Bảng giá thiết kế có sự thay đổi theo hạng mục dịch vụ, chính sách công ty và yêu cầu khác của khách hàng.

  Bước 4: Hoàn chỉnh bản thiết kế nội thất 3D và bàn giao hồ sơ.

  Đối với bản vẽ 3D, Quý khách sẽ được trải nghiệm cảm giác chân thực nhất về không gian của mình. Khi hai bên thống nhất duyệt phương án 3D cuối cùng, Thanh Niên sẽ hoàn thiện hồ sơ và bàn giao cho khách hàng. Hồ sơ bao gồm: Bản vẽ bố trí mặt bằng nội thất căn hộ, công trình; bản phối cảnh; bản vẽ chi tiết cấu tạo đồ đạc; bản vẽ trần, tường.

  *Hồ sơ thiết kế bàn giao sẽ được in làm 01-02 bộ trên A4/A3 (Có dấu của Công ty và các thành viên chịu trách nhiệm và tham gia thiết kế) tùy theo yêu cầu khách hàng.

  Bước 5: Trao đổi về hạng mục thi công nội thất và chốt lại toàn bộ vật liệu thi công nội thất trong từng hạng mục. Đây là yếu tố quan trọng nhất trong quyết định kinh phí đầu tư và lên báo giá thi công nội thất hợp lý.

  Bước 6: Ký hợp đồng & triển khai thi công nội thất tại Quảng Ngãi.

  Nếu khách hàng đồng ý với phương án thi công & báo giá từ Thanh Niên, tiến hành ký hợp đồng thi công. Đối với thời gian hoàn thiện, nhanh hay chậm tuỳ vào công trình và hạng mục thi công.

  Ví dụ: Thi công nội thất căn hộ chung cư thường sẽ nhanh hơn nội thất biệt thự; thi công nội thất văn phòng sẽ nhanh hơn nội thất showroom,…Tuy nhiên, tuỳ vào diện tích, quy mô và yêu cầu khác của khách hàng mà thời gian hoàn thiện sẽ khác nhau.

  Song, chúng tôi cam kết: Bàn giao công trình luôn sớm hơn hoặc đúng với thời gian đã thoả thuận.

  *Thời gian thi công tùy thuộc vào hồ sơ thiết kế theo từng giai đoạn và được ghi cụ thể trong hợp đồng.

  Bước 7: Nghiệm thu, bàn giao, thanh lý hợp đồng & bảo hành công trình. Sau khi thi công, hai bên sẽ gặp nhau để nghiệm thu công trình.

  Nếu Quý khách hàng hài lòng về chất lượng công trình, tiến hành bàn giao và thanh lý hợp đồng. Trong đó, thời gian bảo hành tính từ ngày ký biên bản nghiệm thu. Tuỳ sản phẩm, hạng mục mà thời gian bảo hành cũng có sự khác nhau.

  Báo giá thi công nội thất trọn gói tại Quảng Ngãi

  báo giá thi công nội thất trọn gói tại quảng ngãi
  Báo giá thi công nội thất trọn gói tại Quảng Ngãi bao nhiêu?

  Như đã đề cập ở trên, báo giá thi công nội thất không có quy chuẩn giữa các hạng mục và giữa các đơn vị thầu với nhau. Do đó, GỌI NGAY: (0255) 6283 777 – 0944010409 để nhận tư vấn và bảng giá chi tiết nhất từ công ty Thanh Niên.

  *Chúng tôi cam kết: Báo giá thi công nội thất tại đơn vị là tốt nhất thị trường. Điều này đến từ việc Thanh Niên có xưởng gia công, sản xuất trực tiếp, không qua trung gian, do đó, tối ưu chi phí cho Quý khách hàng. Vì vậy, bạn có thể an tâm tuyệt đối, không lo báo giá sai, báo giá vượt quá ngân sách khi sử dụng dịch vụ tại công ty.

  Liên hệ tư vấn & báo giá thi công nội thất trọn gói tại Quảng Ngãi

  Mọi chi tiết về tư vấn & báo giá, vui lòng liên hệ các kênh sau của công ty thiết kế thi công nội thất Thanh Niên:

  Sự ủng hộ của Quý khách hàng là động lực to lớn giúp cho Thanh Niên, công ty thi công nội thất tại Quảng Ngãi ngày càng hoàn thiện, vững tin và phát triển mạnh mẽ hơn. Từ đó, mang đến nhiều hơn nữa các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cho tất cả người dân địa phương.

  Kiến tạo hạnh phúc cùng gia đình Việt là đích đến cuối cùng trong hành trình làm nghề của Thanh Niên!

  CÔNG TY THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT THANH NIÊN

  Dịch vụ

  0944010409